Chi bộ trường Tiểu học Khánh Nhạc A đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 năm liền”

Thứ hai, 07/08/2023

Sáng ngày 07/01/2022, Đảng ủy xã Khánh Nhạc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2021. Tại Hội nghị, Chi bộ trường Tiểu học Khánh Nhạc A đã được biểu dương khen thưởng là một trong các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã Khánh Nhạc đạt danh hiệu “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 năm liền”,  được Huyện Ủy Yên Khánh khen thưởng.

Đồng chí Nguyễn Thị Dân Huyền – Bí thư chi bộ Trường Tiểu học Khánh Nhạc A  nhận Giấy khen của Huyện Ủy Yên Khánh trao tặng

Để đạt được thành tích đó, trong những năm qua, Chi bộ nhà trường đã luôn thực hiện tốt vai trò lãnh đạo của tổ chức Đảng trong trường học, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, thường xuyên giáo dục, rèn luyện đảng viên nâng cao phẩm chất đạo đức nhà giáo; luôn  khơi dậy và phát huy tài năng, trí tuệ, ý chí của cán bộ, đảng viên, giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường cũng như có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Đảng bộ xã Khánh Nhạc. Trong năm 2021, Chi bộ có 100% đảng viên hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó có nhiều đảng viên tiêu biểu như đồng chí Nguyễn Thị Dân Huyền, đồng chí Phạm Thị Hằng, đồng chí Phạm Thị Mừng, đồng chí Vũ Thị Hải, Tạ Thị Bích Hồng và đồng chí Phạm Thị Lụa (đồng chí Phạm Thị Lụa - Giáo viên, CTCĐ cũng đã vinh dự được nhận Giấy khen tại hội nghị này).

Đồng chí  Phạm Thị Lụa – đảng viên, giáo viên Trường Tiểu học Khánh Nhạc A nhận giấy khen của

Đảng ủy xã Khánh Nhạc trao tặng

Hơn 60 năm xây dựng và trưởng thành, Trường Tiểu học Khánh Nhạc A đã có bước phát triển vượt bậc, trở thành một trong những trường có chất lượng giáo dục nằm trong top đầu các trường tiểu học của huyện Yên Khánh. Trường đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen, Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhất; nhiều năm liền được Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình tặng Cờ thi đua xuất sắc cùng nhiều danh hiệu thi đua khác. Thành công của Trường Tiểu học Khánh Nhạc A đã cho thấy vai trò lãnh đạo trực tiếp của chi bộ nhà trường, xứng đáng là hạt nhân chính trị ở cơ sở.

Trong những năm tiếp theo, chi bộ Trường Tiểu học Khánh Nhạc A tiếp tục phát huy tính tiền phong, gương mẫu; nâng cao phẩm chất, năng lực của cấp ủy và đội ngũ đảng viên trong chi bộ; tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

(Tin và ảnh: Ban Chi ủy Trường Tiểu học Khánh Nhạc A)