Hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ huyện Yên Khánh năm 2023

Chủ nhật, 06/08/2023

Tối 3/8, Huyện đoàn Yên Khánh tổ chức hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ lần thứ IX năm 2023.

Các tiết mục tham gia Hội thi được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, đạo cụ.

Đến dự có lãnh đạo Tỉnh đoàn; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Yên Khánh; cùng đông đảo đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn tham dự.

Trong chương trình, 19 thí sinh đã biểu diễn phần thi là các ca khúc ca ngợi Bác Hồ; tình yêu quê hương đất nước; tình mẫu tử thiêng liêng; những ước mơ của trẻ thơ.

Các tiết mục được đầu tư kỹ lưỡng về phục trang, đạo cụ; vũ đạo đồng đều; cùng những tiếng hát hồn nhiên, trong sáng của các thí sinh nhỏ tuổi đã tạo nên những tiết mục hấp dẫn.

Ban giám khảo của hội thi là cán bộ Đoàn, Đội, các giáo viên bộ môn Âm nhạc của một số trường học trên địa bàn huyện Yên Khánh, giúp đánh giá chính xác và khách quan các phần thi. Từ đó Ban tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba, 9 giải khuyến khích và 2 giải triển vọng.

Hội thi Tiếng hát hoa phượng đỏ là hoạt động thiết thực, hiệu quả được các cấp bộ Đoàn huyện Yên Khánh tổ chức vào dịp hè. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng.

Thái Học - Trường Gian (Báo Ninh Bình)