Ninh Bình tặng quà cho cán bộ Hội Chữ thập đỏ mắc bệnh hiểm nghèo

Thứ sáu, 02/03/2018

Ngày 02/3/2018 Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình và Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Khánh đã đến thăm, tặng quà và động viên bà Nguyễn Thị Ngọ, nguyên chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh không may bị mắc bệnh hiểm nghèo.

Bà Trần Thị Lan, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh thăm, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Ngọ, nguyên chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Khánh Nhạc

Ông Nguyễn Tiến Lâm, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Yên Khánh thăm, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Ngọ

Bà Nguyễn Thị Ngọ (64 tuổi), ở xóm 4A, xã Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh là cán bộ Hội Chữ thập đỏ thuộc hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Cuộc sống vất vả từ nhỏ, bà và người em gái (56 tuổi) không lập gia đình, ở vậy chăm sóc mẹ già và tham gia công tác Hội Chữ thập đỏ của xã với đồng lương mỗi tháng chưa đầy một triệu đồng, đầu năm 2017 không may bị mắc căn bệnh ung thư vú, bà xin nghỉ việc để đi chữa trị bệnh, mọi gánh nặng kinh tế đặt lên vai người em gái cũng già yếu lại bệnh tật, chỉ trông chờ vào chỉ trông vào 2 sào ruộng.
     Hiện tại, cuộc sống của hai chị em bà Ngọ vô cùng khó khăn; Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Ninh Bình kêu gọi cộng đồng xã hội, các nhà hảo tâm cùng chung tay giúp đỡ gia đình bà Ngọ vơi bớt khó khăn, bản thân bà có điều kiện chữa bệnh để chị em nương tựa nhau lúc tuổi già, sức yếu.
     Mọi sự giúp đỡ xin chuyển về địa chỉ: Bà Nguyễn Thị Ngọ, xóm 4A, xã Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình (điện thoại: 01667344136).
Hoặc: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Ninh Bình, số tài khoản 3713.0.1005632, kho bạc nhà nước tỉnh Ninh Bình, quý vị vui lòng ghi rõ người thụ hưởng.

Nguồn: chuthapdoninhbinh.org.vn