Tuần sinh hoạt công dân –HSSV, Chuyên đề an toàn giao thông: "Chúng em tới trường an toàn"

Thứ hai, 21/09/2020

Ngày 21/9/2020 trường Tiểu học Khánh Nhạc tổ chưc chuyên đề an toàn giao thông:" Chúng em tới trường an toàn", kết hợp tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Corona 19.

Trường Tiểu học Khánh Nhạc A tổ chức tuần sinh hoạt công dân –HSSV

Chuyên đề an toàn giao thông:” Chúng em tới trường an toàn”

Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường cùng 714 em học sinh đã rất vui mừng và phấn khởi tổ chức thành công buổi chuyên đề và phối kết hợp với cán bộ y tế tuyên truyền về cách phòng chống dịch bệnh Corona 19.

- Nhằm đẩy mạnh giáo dục, tuyên truyền sâu rộng quy định của Pháp luật về việc đội mũ bảo hiểm cho người đi mô tô, xe máy, xe đạp điện đối với trẻ em; tạo được sự quan tâm, đồng thuận của toàn xã hội trong việc chấp hành quy định của pháp luật về đội mũ bảo hiểm cho học sinh.

- Đảm bảo tất cả học sinh đội mũ bảo hiểm khi đi trên mô tô, xe máy, xe đạp điện, góp phần giảm hậu quả tai nạn giao thông cho học sinh.

-   Các khẩu hiệu tuyên truyền:

- Trẻ em phải đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy.

- Đội mũ cho con, trọn tình cha mẹ.

- Nhớ lời thầy, cô dặn: Đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, xe đạp điện.