Tên đơn vị: Uỷ ban nhân dân xã Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình

- Địa điểm trụ sở chính: xóm 3B, xã Khánh Nhạc, huyện Yên Khánh

- Điện thoại: 0303.841.208.

Khánh Nhạc là xã nằm phía Tây Nam huyện Yên Khánh, diện tích tự nhiên

1116,68 ha, đất nông nghiệp 680 ha, trong đó đất trồng lúa 608.5 ha, đất mặt

nước: 57 ha. Toàn xã có 20 xóm, với 3446 hộ và số nhân khẩu 14176 người,

trong đó có 30.1% dân số theo đạo công giáo. Xã có đường Quốc lộ 10 và các

đường tỉnh lộ 481b và 483, chạy qua rất thuận lợi cho giao thương phát triển kinh

tế xã hội. Xã có điều kiện tự nhiên tương đối thuận lợi để phát triển thành một nền sản xuất đa dạng với các loại cây trồng, vật nuôi phong phú, tiến tới một nền sản xuất nông nghiệp hàng hóa. Hệ thống giao thông thủy lợi khá thuận lợi đáp ứng nhu cầu giao thông phát triển kinh tế xã hội của xã là một vùng đất giàu truyền thống lịch sử, văn hóa và đấu tranh cách mạng kiên cường. Nhân dân xã nhà luôn kiên cường, anh dũng trong kháng chiến, năng động và sáng tạo trong lao động sản xuất, biết trân trọng và phát huy giá trị nền văn hóa tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc cũng như tiếp thu tinh hoa văn hóa nhân loại. Xã nhà có 01 HTX được tặng danh hiệu Đơn vị anh hùng  trong thời kỳ đổi mới.Đó chính là tiền đề, động lực để thúc đẩy nhanh tiến trình thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn.

UBND xã chịu trách nhiệm chấp hành Hiến pháp, Luật, các văn bản của cơ quan nhà nước cấp trên và Nghị quyết của HĐND huyện nhằm đảm bảo chủ trương biện pháp phát tiển kinh tế xã hội, củng cố quốc phòng, an ninh và thực hiện các chính sách khác trên địa bàn. UBND xã thực hiện chức năng quản lý nhà nước ở địa phương, góp phần bảo đảm sự chỉ đạo để quản lý thống nhất trong bộ máy hành chính nhà nước từ trung ương tới cơ

một số hình ảnh của các kỳ Đại Hội.

Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ

Hình ảnh các Đ/c Bí thư Đảng uỷ xã

Hình ảnh các Đ/c phó Bí thư Đảng uỷ xã