Trang Thông tin điện tử xã Khánh Nhạc
Chào mừng bạn đến với Website (Đang chạy thử nghiệm) xã Khánh Nhạc- huyện Yên Khánh- tỉnh Ninh Bình

Dữ liệu đang được cập nhật

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
34065

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 24

Hôm qua: 0

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ TUYÊN TRUYỀN SINH HOẠT HÈ AN TOÀN

Thứ năm, 13/06/2024

Thực hiện kế hoạch tổ chức hoạt động hè 2024 của Ban chấp hành đoàn xã Khánh Nhạc, buổi tối ngày 09 tháng 6 năm 2024, tại nhà văn hóa xóm, Chi đoàn thanh niên đã tổ chức buổi tiếp nhận các đồng chí ĐVTN, các em TNNĐ về sinh hoạt hè và tuyên truyền về phòng chống tai nạn thương tích trong dịp hè.

Đơn vị xóm Chùa

Các anh chị đoàn viên thanh niên chuẩn bị; biên kịch video, câu hỏi tuyên truyền, bàn ghế, phần quà nhỏ và bánh kẹo thể hiện sự chào đón và sự quan tâm của các anh chị ĐVTN tới gần 900 em nhỏ trong toàn xã

 

Đơn vị xóm 10B, 10C

Bằng cách sử dụng video ngắn và phần hỏi – đáp – nhận quà, các em nhỏ đã được trang bị kiến thức về phòng chống tai nạn thương tích, bao gồm tai nạn đuối nước, tai nạn hỏa hoạn và tai nạn giao thông. Các đoạn video đầy ý nghĩa đã thu hút sự chú ý của tất cả các em cùng phần hỏi - đáp - nhận quà sôi nổi và ý nghĩa.

Đơn vị xóm 9

Buổi tối này đã thành công rực rỡ với rất nhiều niềm vui, tiếng cười của các em. Chi đoàn thanh niên hy vọng rằng thông điệp về an toàn sẽ được lan tỏa rộng rãi và rằng mỗi em nhỏ đều sẽ trở thành những nhà lãnh đạo trong việc thực hiện biện pháp phòng chống tai nạn trong cộng đồng.

Đơn vị xóm 1

Cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và hãy cùng nhau tạo ra một mùa hè an toàn và ý nghĩa!

Một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận.

Đơn vị xóm 3A, 3B, 3C

Đơn vị xóm 5A, 5B

Đơn vị xóm 2A, 2B

Đơn vị xóm 8

Đơn vị xóm Trại

Đơn vị xóm 4A, 4B

Đơn vị xóm 1B

Đơn vị xóm 6

Đơn vị xóm 10A

 

Đoàn Thanh niên xã