Hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” xã Khánh Nhạc lần thứ 12 năm 2023

Thứ sáu, 23/06/2023

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi trong tết thiếu nhi 01/6 và để duy trì, phát triển phong trào văn hóa văn nghệ của xã, tối 01/6/2023, BCH Đoàn thanh niên xã Khánh Nhạc tổ chức hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” lần thứ 12 năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Văn Khuê, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh đoàn, Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn Yên Khánh và đồng chí Nguyễn Văn Tám, Phó bí thư thường trực Đảng uỷ xã tặng hoa cho các thí sinh.

Hội thi đã thu hút gần 80 diễn viên thiếu nhi của 20 đơn vị xóm tham gia với 9 tiết mục dự thi. Các tiết mục biểu diễn thể hiện chủ đề, nội dung ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Đội, truyền thống dân tộc, sự đổi mới của quê hương đất nước, thầy cô, mái trường mến yêu, tình cảm bạn bè, công ơn cha mẹ. Thông qua lời ca, tiếng hát, điệu múa trong hội thi đã đem lại sự vui tươi bổ ích cho các em, đồng thời cũng là sự rèn luyện, định hướng và bồi dưỡng những hạt nhân của phong trào văn nghệ địa phương. Đây cũng là điều kiện để các em khẳng định mình và qua đó góp phần giáo dục cho các em giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; tinh thần yêu đất nước, yêu quê hương; ghi nhớ công ơn Bác Hồ; thầy cô giáo và công ơn cha mẹ....

Tiết mục tham gia “Mashup Niềm vui của em với Bài học đầu tiên” của thí sinh Phạm Thị Diệu Thu SBD 01 đến từ chi đội xóm 9, đạt giải Nhất trong Hội thi

Phần Hỏi – Đáp - Nhận quà và tổ chức trò chơi cho các em TNNĐ do đồng chí Phạm Thị Mừng – Uỷ viên BTV đoàn xã dẫn dắt mang lại kiến thức và  tiếng cười cho các bạn nhỏ

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 09 giải, gồm: Giải nhất thuộc về thí sinh Phạm Thị Diệu Thu- chi đội 9, giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Thu Trang – chi đội 7, 2 giải ba thuộc về các thí sinh Phạm Ánh Ngọc và thí sinh Nguyễn Thị Mai Hiên- chi đội 10A và 05 giải khuyến khích cho các thí sinh còn lại.

Các vị đại biểu, Ban tổ chức, Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng thí sinh

Một số hình ảnh khác tại Hội thi

BCH Đoàn xã Khánh Nhạc