Khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”

Thứ sáu, 26/05/2023

Sáng ngày 19/5/ 2023, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Khánh Nhạc phối hợp với Ban công tác mặt trận xóm Trại tổ chức Khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại xóm trại, xã Khánh Nhạc. Đây là công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 220 năm danh xưng Yên Khánh, kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Khánh Nhạc (01/6/1948-01/6/2023).

Về dự buổi lễ có đồng chí Đinh Thị Ngọc Lan – Phó bí thư Huyện đoàn Yên Khánh; đồng chí Phạm Xuân Quỳnh – Chuyên viên Huyện đoàn Yên Khánh; đồng chí Nguyễn Văn Tám – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Khánh Nhạc

Công trình “Thắp sáng đường quê” được triển khai xây dựng với tổng chiều dài trên 1,5 km với 26 bóng đèn cao áp, tổng kinh phí xây dựng 25 triệu đồng, kinh phí hỗ trợ Công trình “Thắp sáng đường quê” được trích từ nguồn kinh phí của Đoàn xã, kinh phí của Xóm và sự tự nguyện đóng góp của nhân dân.  Đây là công trình có ý nghĩa về mặt xã hội, phục vụ nhu cầu sinh hoạt, đi lại cho bà con nhân dân. Góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông tại địa phương.