Trang Thông tin điện tử xã Khánh Nhạc
Chào mừng bạn đến với Website (Đang chạy thử nghiệm) xã Khánh Nhạc- huyện Yên Khánh- tỉnh Ninh Bình

Dữ liệu đang được cập nhật

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
34094

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 14

Hôm qua: 0

Việt Nam đoạt Huy chương Vàng tại Liên hoan Xiếc quốc tế Kazakhstan 2023

Chủ nhật, 06/08/2023

Sáng 31/7, theo thông tin từ đạo diễn Lê Diễn, Giám đốc Nhà hát nghệ thuật Phương Nam Thành phố Hồ Chí Minh, tiết mục dự thi của đoàn tại Liên hoan Xiếc quốc tế Kazakhstan 2023 đã xuất sắc giành Huy chương Vàng.

Tiết mục đu dây đôi "Khoảnh khắc tình yêu" do Hiển Phước và Thanh Hoa biểu diễn.

Liên hoan Xiếc quốc tế Kazakhstan 2023 diễn ra tại thành phố Almaty, Kazakhstan (từ ngày 26 đến hết ngày 30/7).

Đây là cuộc Liên hoan Nghệ thuật Xiếc quốc tế có quy mô lớn gồm 2 bảng A và B, quy tụ hơn 100 nghệ sĩ xiếc với nhiều tiết mục mới, phong phú và đa dạng, mang nhiều màu sắc và đậm nét dân tộc khác nhau.

Liên hoan có 16 đơn vị tham gia. Đoàn Việt Nam tham gia liên hoan lần này với 2 đơn vị: Liên đoàn Xiếc Việt Nam với tiết mục "Đế kiếm trên dây lụa" do nghệ sĩ Khánh Huyền biểu diễn và Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam Thành phố Hồ Chí Minh với tiết mục đu dây đôi "Khoảnh khắc tình yêu" do Hiển Phước và Thanh Hoa biểu diễn.

Trong lễ trao giải, Ban tổ chức đã trao 3 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng cho các tiết mục xuất sắc nhất.

Tiết mục đu dây đôi "Khoảnh khắc tình yêu" đội Việt Nam do Hiển Phước và Thanh Hoa biểu diễn vinh dự đón nhận được Huy chương Vàng. Đây là lần đầu tiên 2 nghệ sĩ này nhận được Huy chương Vàng danh giá từ Liên hoan Xiếc quốc tế.

(theo nhandan.vn)