Tin đón tiếp đoàn công tác trung tâm Công nghệ nông nghiệp thành phố Asan, tỉnh Chungcheongnam, Hàn Quốc.về thăm quan, tìm hiểu kỹ thuật sản xuất nông nghiệp địa phương

Thứ năm, 21/03/2024

Sáng ngày 20/3/2024 tại trụ sở HTX nông nghiệp Hợp TIến, xã Khánh Nhạc tổ chức hội nghị đón tiếp  đón tiếp đoàn công tác trung tâm Công nghệ nông nghiệp thành phố Asan, tỉnh Chungcheongnam, Hàn Quốc.về thăm quan, tìm hiểu kỹ thuật sản xuất nông nghiệp địa phương.

Hình ảnh các thành viên đoàn

Đến thăm quan, tìm hiểu kỹ thuật sản xuất nông nghiệp của đoàn Hàn Quốc 7 thành viên của các phòng:

- Phòng tài nguyên nông thôn có các ông LEE BYEONGOH trưởng nhóm kế hoạch giáo dục; ông CHOIJUNKEUN trưởng nhóm. Giáo dục máy móc nông nghiệp.

- Phòng công nghệ nông nghiệp 5 người gồm: Ông HONG DEAJUN trưởng nhóm cây ăn quả; ông OH MINKYO trưởng nhóm rau; ông NAM YOONGIL Nhóm cây lương thực; bà YOON HUUA Nhóm cây lương thực và bà LIM YEJIN Nhóm rau

Tiếp đón đoàn đai diện Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn có đ/c: Định Văn Khiêm PGĐ Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Bình; đ/c: Mai Đức An phó phòng nghiệp vụ tổng hợp cùng các đ/c chuyên viên Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Bình.

Đoàn nghe báo cáo sản xuất lúa tại hợp tác xã

Tiếp đón đoàn, đai diện lãnh đạo UBND  huyện Yên Khánh có đ/c Lâm Văn Xuyên Thường vụ huyện uỷ PCT UBND huyện Yên Khánh; đ/c: Trần Ngọc Diệp huyện uỷ Viên trưởng phòng nông nghiệp huyện Yên Khánh.

Tiếp đón đoàn đai diện lãnh đạo UBND xã Khánh Nhạc có đ/c Phạm Văn Bình TVĐU PCT UBND xã

Tiếp đón đoàn, đai diện lãnh đạo HTX NN Hop Tiền, các đ/c trong Hội đồng quản trị HTX NN Hợp tiến.

Đoàn thăm quan máy cấy

Về nội dung thăm quan, tìm hiểu về kỹ thuật sản xuất nông nghiệp địa phương tại HTX nông nghiệp Hợp Tiến đoàn làm việc trong 2 giờ từ 8 giờ 30 đến 10 giờ 30, đoàn nghẹ báo cáo tình hình sẳn xuất lúa, căn cứ báo cáo đoàn sẽ về xây dựng kế hoạch để hỗ trợ kỹ thuật canh tác, hỗ trợ máy móc giúp cho HTX nông nghiệp và nhân dân nâng cao hiệu quả trong gieo trồng và chăm sóc cây lúa, góp phần nâng cao năng xuất, giảm nhân công, hạn chế dùng thuốc bảo vệ thực vật đem lai hiệu quả kinh tế cao hơn trên 1/ha canh tác.

VHTT·

··