Trang Thông tin điện tử xã Khánh Nhạc
Chào mừng bạn đến với Website (Đang chạy thử nghiệm) xã Khánh Nhạc- huyện Yên Khánh- tỉnh Ninh Bình

Dữ liệu đang được cập nhật

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
34095

Trực tuyến: 3

Hôm nay: 15

Hôm qua: 0

HỘI ĐỒNG HƯƠNG XÃ KHÁNH NHẠC TẠI THÀNH PHỐ NINH BÌNH GẶP MẶT ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thứ hai, 04/03/2024

 

Sáng ngày 3/3/2024, Ban liên lạc Hội đồng hương xã Khánh Nhạc tại TP Ninh Bình đã tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024 tại Nhà khách An Bình. Dự buổi gặp mặt có Đ/c Lê Hồng Kiên - Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Trịnh Xuân Thịnh - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã cùng lãnh đạo HĐND, Ủy ban MTTQ xã Khánh Nhạc.

(Hội đồng hương xã Khánh Nhạc tại TP Ninh Bình)

Hội đồng hương xã Khánh Nhạc tại TP Ninh Bình được thành lập từ năm 2017 đến nay đã thực sự trở thành mái nhà chung để tập hợp, đoàn kết những người con quê hương Khánh Nhạc đang sinh sống, học tập và làm việc trên địa bàn. Hiện nay, số hội viên tham gia Hội đồng hương là trên 60 người. Dù công tác, làm việc ở những lĩnh vực khác nhau các hội viên của Hội đều là những công dân gương mẫu trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương và hương ước, quy ước nơi cư trú.

Từ những ngày đầu thành lập đến nay Hội đã kết nối những cá nhân và các gia đình để giúp đỡ nhau trong cuộc sống và trong công việc; trao đổi thông tin cũng nhau vun đắp tình cảm đoàn kết hướng về quê hương. Sau 7 năm thành lập, Hội đồng hương xã Khánh Nhạc tại TP Ninh Bình đã giữ vững và phát huy các hoạt động chia sẻ, thăm hỏi, động viên, gặp gỡ, giao lưu kết nối giữa những người con xa quê, gắn kết với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà.

Tại buổi gặp mặt, trong không khí thân mật thắm tình quê hương, các đại biểu đã chia sẻ ý kiến tâm huyết, trách nhiệm không chỉ đối với hoạt động của Hội mà còn với sự phát triển của quê hương Khánh Nhạc.

(Đồng chí Trịnh Xuân Thịnh - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã)

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Trịnh Xuân Thịnh - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã thông báo tới bà con đồng hương những thành tựu nổi bật về kinh tế, xã hội của xã nhà năm 2023. Những kết quả đạt được của xã nhà trong năm 2023, bên cạnh sự nỗ lực của Đảng bộ và Nhân dân xã Khánh Nhạc thì còn có đóng góp rất lớn của những người con Ninh Bình xa quê trên khắp mọi miền, trong đó có hội đồng hương Khánh Nhạc tại TP Ninh Bình; đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Hội đã đạt được. Đồng chí cũng khẳng định những người con Khánh Nhạc trên khắp mọi miền tổ quốc nói chung và những hội viên Hội đồng hương xã Khánh Nhạc tại TP Ninh Bình nói riêng là một bộ phận không thể tách rời của quê hương Khánh Nhạc giàu truyền thống.

(Đồng chí Lê Hồng Kiên và đồng chí Trịnh Xuân Thịnh tặng lẵng hoa chúc mừng Hội tại buổi gặp mặt)

Thay mặt lãnh đạo xã nhà, đồng chí Lê Hồng Kiên và đồng chí Trịnh Xuân Thịnh đã tặng lẵng hoa tươi thắm và những lời chúc tốt đẹp đến các hội viên Hội đồng hương xã Khánh Nhạc tại TP Ninh Bình nhân dịp xuân mới Giáp Thìn 2024./.

BTĐU