Trang Thông tin điện tử xã Khánh Nhạc
Chào mừng bạn đến với Website (Đang chạy thử nghiệm) xã Khánh Nhạc- huyện Yên Khánh- tỉnh Ninh Bình

Dữ liệu đang được cập nhật

Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập
34047

Trực tuyến: 2

Hôm nay: 6

Hôm qua: 0

KẾT QUẢ VẬN ĐỘNG QUỸ ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA VÀ AN SINH XÃ HỘI NĂM 2023

Thứ ba, 01/08/2023

Để tỏ lòng biết ơn, tri ân với các thương bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, người có công với cách mạng, đã cống hiến, hy sinh để giành độc lập, thống nhất đất nước, vì độc lập dân tộc, tự do, hạnh phúc của nhân dân, vì tương lai của các thế sau; đồng thời giúp đỡ, hỗ trợ người nghèo, người rủi ro, thiên tai, hoạn nạn. Thực hiện Kế hoạch số 01 của Ban vận động Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội”, từ ngày 15 – 25/7/2023. Ban vận động đã phát động ủng hộ quỹ “Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội”.

Thực hiện kế hoạch vận động các tầng lớp nhân dân 20/20 xóm và 15 đơn vị các trường hoạc, HTX và doanh nghiệp đóng trên địa bàn đã tích cực tham gia đóng góp, thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội. Tổng kết  vận động đến ngày 25/7/2025 toàn xã đã quyên góp được: 360. 446. 000 (Ba trăm sáu mươi triệu bốn trăm bốn sáu nghìn đồng). có bảng tổng hợp chi tiết đính kèm.

Để đảm bảo cho sự minh bạch trong vận động, đài truyền thanh xã Khánh Nhạc đã cập nhật đầy đủ các cá nhân và tập thể ủng hộ thông báo trên hệ thống đài truyền thanh của xã.