Hội nghị ra mắt Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy và điểm chữa cháy công cộng

Thứ hai, 11/09/2023

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức của người đứng đầu cơ sở, chủ hộ gia đình, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn về pháp luật và kiến thức về phòng cháy chữa cháy (PCCC), an toàn trong suốt quá trình hoạt động; chủ động công tác phòng ngừa, không để xảy ra cháy, nổ đồng thời sẵn sàng lực lượng, phương tiện, phương án để xử lý tình huống một cách nhanh chóng, hiệu quả tối ngày 10/9/2023 tại hội trường nhà văn hoá xã Khánh Nhạc. UBND xã đã tổ chức hội nghị ra mắt “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy và điểm chữa cháy công cộng”

·

Thiếu tá Phạm Đình Phong phó trưởng Công an huyện Yên Khánh phát biểu tại hội nghị.

Về dự chủ trì hội nghị có Đ/c Trung tá Nguyễn Văn Thuần phòng PC07 Công an tỉnh Ninh Bình, Thiếu tá Phạm Đình Phong phó trưởng Công an huyện Yên Khánh; Đ/c Lê Hồng Kiên Bí thư BCH Đảng uỷ xã cùng các Đ/c trong Ban thường vụ Đảng uỷ TT HĐND, lãnh đạo UBND – UB MTTQ xã, trưởng các ban ngành đoàn thể, Hiệu trưởng các nhà trường, các Đ/c Bí thư, trưởng xóm, phó xóm 20/20 xóm đã về dự.

Tại hội nghị đã được thông qua Quyết định thành lập 4 tổ Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy gồm xóm 3B 01 tổ, xóm 3C 2 tổ và xóm 10A một tổ. Tại hội nghị đại diện các tổ đã ký giao ước, đại diện cho lãnh đạo UBND xã Đ/c Trịnh Xuân Thịnh Chủ tịch UBND xã đã lên trao Quyết định cho tổ trưởng các đội.

Đ/c Trịnh Xuân Thịnh Chủ tịch UBND xã trao Quyết định thành lập tổ liên gia PCCC

Tổ liên Gia PCCC ký giao ước

Thông qua xây dựng mô hình giúp người dân hiểu rõ hơn về công tác PCCC, nắm được các kiến thức cơ bản trong công tác chữa cháy làm giảm nguy cơ gây thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo công an huyện Yên Khánh. Và Phòng PC07 đã trao tặng mỗi tổ 01 bình chữa cháy cầm tay.

Trung tá Nguyễn Văn Thuần phòng PC07 Công an tỉnh Ninh Bình trao cho tổ liên gia PCCC

Sau hội nghị ra mắt UBND xã Khánh Nhạc tổ chức Thực hành diễn tập thực bình chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại loại hình nhà ở kết hợp kinh doanh tại nhà ông Nguyễn Văn Tuần xóm 3B xã Khánh Nhạc.

VHTT