Diễn đàn "Gia đình có trách nhiệm trong thực hiện an toàn giao thông" năm 2023.

Thứ ba, 29/08/2023

Hưởng ứng Tháng An toàn giao thông Quốc gia, sáng 25/8/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Khánh Nhạc tổ chức diễn đàn "Gia đình có trách nhiệm trong thực hiện an toàn giao thông".

Về dự Diễn đàn có đồng chí Lại Thị Thanh Tâm - Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHPN tỉnh, đại diện Ban An toàn Giao thông Công an tỉnh, Lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Hội LHPN huyện, Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, Công an xã và 160 cán bộ, hội viên  phụ nữ.

Tại diễn đàn, các khách mời là đại diện lãnh đạo UBND xã, Công an xã, cán bộ Hội Phụ nữ và nạn nhân bị tai nạn giao thông đã trao đổi, chia sẻ một số vấn đề về thực trạng an toàn giao thông, nguyên nhân, hậu quả của các vụ tai nạn, giải pháp nhằm giảm thiểu tai nạn giao thông trên địa bàn. Thông qua đó nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân, gia đình, cộng đồng và toàn xã hội trong việc thực hiện luật “An toàn giao thông” góp phần xây dựng một xã hội an toàn, văn minh.

Nhân dịp này, các cấp Hội phụ nữ phối hợp với Ban an toàn giao thông Công an tỉnh Ninh Bình trao tặng 50 chiếc mũ bảo hiểm cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Khánh Nhạc./.

BCH Hội LHPN xã Khánh Nhạc