Giải bóng chuyền trẻ Cúp CLB năm 2023: Nữ chủ nhà Ninh Bình thua trận đáng tiếc

Chủ nhật, 06/08/2023

Ngày 5/8, trong khuôn khổ Giải bóng chuyền trẻ Cúp câu lạc bộ năm 2023 diễn ra các trận đấu: VietinBank - VTV Bình Điền Long An, Hà Tĩnh - Sanest Khánh Hòa, Xi măng Long Sơn Thanh Hóa - Ninh Bình.

Nữ chủ nhà Ninh Bình gặp Xi măng Long Sơn Thanh Hóa

Cặp đấu VietinBank - VTV Bình Điền Long An đã ngã ngũ với  kết quả đội bóng miền Tây giành chiến thắng trước đối thủ ngân hàng chung cuộc 3-0, trong khi ở một diễn biến khác nội dung bóng chuyền nam đội bóng được đánh giá cao hơn là Sanest Khánh Hòa lại bất ngờ để thua trước Hà Tĩnh. Có vẻ như với một loạt trận thắng trước đó Sanest Khánh Hòa đã tích lũy đủ điểm số để giành quyền đi tiếp nên chiến thắng trước một đối thủ như Hà tĩnh không có nhiều ý nghĩa với họ.

Cặp đấu giữa Xi măng Long Sơn Thanh Hóa gặp nữ chủ nhà Ninh Bình rất được chờ đợi nhưng nữ chủ nhà lại trình diễn một lối chơi khá đơn điệu. Họ đã để thua đội bóng nữ trẻ của người bạn láng giềng Thanh Hóa, một đối thủ không hẳn là đội bóng mạnh. Hai đội đã trải qua tất cả 3 séc đấu với tỷ số lần lượt là 25/6, 25/20, 25/19. Điều bất ngờ là đội nữ trẻ Ninh Bình lại để thua ở tất cả 3 séc đấu, trong đó séc đấu đầu tiên đội chỉ giành được kết quả 6/25.

Kết quả ở đội nữ trẻ khá trái ngược với tình hình ở đội nam trẻ khi nam trẻ Ninh Bình lại là đội bóng có kết quả thi đấu tốt với 3 trận thắng liên tiếp. Trước đó nữ trẻ cũng đã để thua VietinBank với tỷ số 3-0. Với kết quả thi đấu như vậy cánh cửa đi tiếp của nữ trẻ Ninh Bình khá hẹp trong khi đối thủ của họ ở trận đấu tới là nữ VTV Bình Điền Long An.

Ngày mai (6/8) Giải tiếp tục với loạt trận: Geleximco Thái Bình-Quảng Ninh (nữ), Ninh Bình - thành phố Hồ Chí Minh (nam), Ninh Bình-VTV Bình Điền Long An (nữ).

Mai Phương - Minh Quang