Giao hữu bóng chuyền hơi, dân vũ thể thao chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Thứ ba, 17/10/2023

Trong không khí tưng bừng của cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Tại đơn vị xóm 2A xã Khánh Nhạc đã tổ chức Giao lưu bóng chuyền hơi, dân vũ thể thao.

Tham gia giao lưu có 4 đội bóng chuyền, 02 đội Nam gồm xã Khánh Nhạc và đội phố 7 thị trấn Yên Ninh, 02 đội Nữ xã Khánh Nhạc và đội phố 7 Thị trấn Yên Ninh.

Hỉnh ảnh 2 đội bóng chuyền hơi Nam xã Khánh Nhạc và phố 7 TT Yên Ninh.

Hỉnh ảnh 2 đội bóng chuyền hơi Nữ xã Khánh Nhạc và phố 7 TT Yên Ninh.

Dân vũ thể thao có 6 đội tham gia gồm: Đội dân vũ xóm 2A; 2B; xóm Chùa, xóm 4, xóm 5 và xã Khánh Hồng.

Hỉnh ảnh các đội dân vũ về tham gia giao lưu.

Chương trình giao lữu đã đem lại một bầu không khí rất sôi động, tạo được sự lan toả trong cộng đồng dân cư và là một hoạt động rất thiết thực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

VHTT xã