Một số hình ảnh nổi bật trong trận giao hữu giải bóng chuyền hơi Nam 4 xã Khánh Nhạc, Khánh Hội, Khánh Mậu và Khánh Thủy

Thứ hai, 04/09/2023

Về dự và cổ vũ cho các đội thi đấu tôi xin trân trọng giới thiệu có sự hiện diện của các Đ/c trong Ban Thường Vụ Đảng ủy, TT HĐND, Lãnh đạo UBND, UB MTTQ xã, các V ĐV và đông đảo các cổ động viên của 4 xã Khánh Nhạc, Khánh Hội, Khánh Mậu và Khánh Thủy.

Căn cứ số đội tham gia BTC đã họp các đội và đã thống nhất các trân thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi trận thi đấu 3 séc thắng 2. Luật áp dụng luật bóng chuyền hơi hiện hành.

- Độ tuổi thi đấu 40 tuổi trở lên (Nam sinh từ 01/01/1983 trở về trước)

- Thứ tự các trận thi đấu như sau:

Trận 1: Đội Khánh NhạcTiến gặp đội Khánh Mậu

Trận 2: Đội Khánh Hội gặp Khánh Thủy.

Trận 3: Đội Khánh Nhạc gặp đội Khánh Thủy.

Trận 4: Đội Khánh Mậu gặp Khánh Hội.

Trận 5: Đội Khánh Nhạc gặp đội Khánh Hội.

Trận 6: Đội Khánh Mậu  gặp Khánh Thủy.

Trận thi đấu bóng chuyền hơi Nam xã Khánh Nhạc gặp đội bóng chuyền hơi Nam xã Khánh Thuỷ. trong trang phục áo trắng là đội xã Khánh Nhạc.

Trận thi đấu bóng chuyền hơi Nam xã Khánh Hội gặp đội bóng chuyền hơi Nam xã Khánh Mậu. trong trang phục áo xanh là đội xã Khánh Hội.

Với đội hình có nhiều cá nhân xuất sắc hơn, đội bóng chuyền hơi Nam xã Khánh Hội đã dành chức vô địch,

VHTT.