Ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ

Thứ tư, 16/08/2023

Thực hiện Kế hoạch số 11 ngày 02 tháng 8 năm 2023 về việc Tổ chức hoạt động cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong “Tháng an toàn giao thông – tháng 9” năm 2023.

Sáng ngày 16/8/2023 UBND xã Khánh Nhạc tổ chức ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ cắt cây, tháo dỡ, giải tỏa các công trình xây dựng, biển quảng cáo, vật liệu, hàng hóa lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè hành lang an toàn giao thông đường bộ.

Hình ảnh đoàn giải toả hành lang an toàn giao thông Ngã tư xã Khánh Nhạc.

Để công việc thực hiện đạt kết quả, đài truyền thanh xã đã mở chuyên mục tuyên truyền tháng ATGT phát 2 buổi/ngày, thông báo kế hoạch, tuyên truyền luật để nhân dân hiểu nâng cao trách nhiệm của mình cùng thực hiện khi tham gia giao thông. gương mẫu tự giác thực hiện việc tháo dỡ.

Tại ngày ra quân đoàn dã làm triệt để và cương quyết xử lý các hộ cố tình vi phạm, giải tỏa các công trình xây dựng, biển quảng cáo, vật liệu, hàng hóa, cây xanh che khuất tầm nhìn lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè hành lang an toàn giao thông đường bộ. Các hộ bị sử lý được đoàn hướng dẫn, tuyên truyền để người dân chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, tích cực hưởng ứng các hoạt động tháng an toàn giao thông.

Sau đợt ra quân đoàn sẽ tiếp tục theo dõi, kiểm tra, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi tái lấn chiếm, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giữ được vẽ mỹ quan nông thôn góp phần xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu trong thời gian sắp tới.

VHTT xã