TIN ĐỘI BÓNG ĐI THI ĐẤU HUYỆN

Thứ hai, 31/07/2023

Cũng rất lâu rồi sân vận động Trung tâm xã Khánh Nhạc mới có nhiều hoạt động hè trải nghiệm cho các em Thiếu niên, Nhi đồng như năm 2023. Hai gải đấu của 2 cấp độ: Cấp xã; cấp huyện. Giải đã tập hợp thu hút hầu hết các em lứa tuổi nhi Đồng tham gia, mùa giải đã thực sự là một sân chơi lành mạnh, bổ ích thiết thực góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, luôn quan tâm đến sự nghiệp toàn dân “Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên nhi đồng” dành cho trẻ em nhiều hành động thiết thực, hạn chế đến mức tối đa các tai tệ nạn bất thường xảy ra trong dịp hè..!

Đội bóng đá xã Khánh Nhạc nằm ở bảng B gồm các xã Khánh Nhạc, Khánh Thành và Khánh Hồng. Tại vòng bảng đội bóng xã Khánh Nhạc với các VĐV xuất sắc như Phạm Ngọc Quý số 10; Tống Thành Doanh số 25, Nguyễn Mạnh Duy số 3, Mai Khánh Hưng số 4 và thủ môn số 1 Đinh Ngọc Tiến cùng các thành viên trong đội bóng đã thi đấu thăng hoa thắng tất cả các trận tại vòng bảng, ghi được 10 bàn thắng để lọt lưới 01 bàn, là đội có thành tích tốt nhất tại vòng bảng. Trận đầu ra quân đội gặp đội bóng xã Khánh Thành đội đã ghi dược 6 bàn thắng, cầu thủ Tống Thành Doanh có 4 pha lập công, 2 bàn còn lại được ghi từ đôi chân thanh thoát của cầu thủ số 10 Ngọc Quý. Trận thi đấu thứ 2 gặp đội Khánh Hồng, đội nhà thắng với tỷ số 4 – 1, lần lượt các cầu thủ ghi bàn là Nguyễn Mạnh Duy số 3; Tống Thành Doanh số 25; Phạm Ngọc Quý số 10 và Phạm Văn Tình số 5, đội Khánh Hồng ghi được 01 bàn trên chấm phạt đền. Như vậy qua 2 trận đấu cầu thủ Tống Thành Doanh đã có 5 pha lập công; cầu thủ Phạm Ngọc Quý có 3 pha lập công cho đội nhi đồng xã Khánh Nhạc. Với kết quả thi đấu như trên đội Khánh Nhạc là đội đứng đầu bảng B. Theo lịch trình để đoạt chức vô địch gải bóng đá nhi đồng huyện yên khánh lần thứ 23 năm 2023, đội tuyển Khánh Nhạc phải thi đấu 2 trận thắng nữa. Lịch trình thi đấu của đội như sau: Chiều ngày 29/7/2023 (thứ 7) đội thi đấu bán kết gặp đội bóng Nhi Đồng xã Khánh Hải, nếu dành chiến thắng đội sẽ đá trận Chung kết. Và nếu vô địch đội sẽ đại diện cho huyện Yên Khánh đi thi đấu giải trên tỉnh.

Hai trận đấu cuối của đội thi đấu tại sân vận động huyện Yên Khánh. Vậy BTC đội xin trân trọng kính mời quý vị cùng toàn thể nhân dân sắp xếp thời gian đi cổ vũ cho đội để đội thi đấu tốt, đem vinh quang về cho xã.

Để có sự thành công chung của đội tại vòng bảng bóng đá nhi đòng huyện Yên Khánh vừa qua có sự quan tâm của lãnh đạo Đảng uỷ UBND xã, Ban HLV và sự nỗ lực của các VĐV. Sự đồng hành của các nhà tài trợ: Công ty TNHH xuất khẩu và đầu tư Thành Hoá; Công ty TNHH đầu tư phát triển XD và TM Tín nghĩa; Công ty TNHH một thành viên Quang Huy; Công ty xây dựng và thương mại dịch vụ Xuân Thắng; HTX nông nghiệp Hợp Tiến; HTX nông nghiệp Đồng Tiến; Cửa hàng thuốc Thú y Tùng Xuyến; Cửa hàng Bỉm sữa Kiên Thắm; Nhà hàng Ngọc Hoan; Cơ sở In phun Biển Hạnh; Cửa hàng thể thao Đức Phúc Sport - đối diện cổng trường Vũ Duy Thanh; Bể bơi Minh Thế; Gia đình ông Vũ Văn Kiên xóm 2A- đang cư trú ở Miền Nam; Gia đình ông Hoà xóm 2; …  bên cạnh đó còn có đông đảo khán giả yêu mến trẻ thơ, yêu mến và hâm mộ môn thể thao bóng đá đến chứng kiến, cổ vũ động viên các cầu thủ tham gia thi đấu. với sự đồng hành như trên đội bóng nhi đồng xã Khánh Nhạc sẽ thi đấu hết mình để đem vinh quang về cho xã trong mùa hè nhiều kỷ niệm năm 2023.